• ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

แอป Google ดัชนีเพิ่ม 24 ปพลิเคชัน

unaccoun
เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา Google ประกาศว่ากำลังสนับสนุนคุณลักษณะใหม่ที่มีชื่อว่าการจัดทำดัชนีแอปซึ่งช่วยให้ผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถสร้างลิงก์จากผลการค้นหาของ Google โดยตรงในเนื้อหาลึกภายในแอป Android ได้ดังนั้นหากคุณค้นหาบางสิ่งบางอย่าง บนอุปกรณ์แอนดรอยด์ของคุณและเกิดขึ้นกับผลการค้นหาจากผู้จัดพิมพ์ที่คุณมีแอปบนอุปกรณ์ด้วยการคลิกที่ลิงก์นั้นจะเป็นการเปิดแอปและนำคุณไปยังเนื้อหาภายในแอปที่เกี่ยวข้องกับข้อความค้นหาของคุณ ในเดือนธันวาคมแอปแรกเริ่มปรากฏขึ้นเพื่อสนับสนุนการจัดทำดัชนีแอปรวมถึงแอป IMDb Android Google ประกาศเปิดตัวแอป 24 รายการในขณะนี้สนับสนุนการจัดทำดัชนีแอป ปพลิเคชันที่สนับสนุนรวมถึง 500px, AOL, BigOven, Bleacher รายงาน, Booking.com, Eventbrite, Glassdoor, Goodreads, โพสต์ Huffington, Merriam-Webster, Pinterest, Realtor.com, กำลังมองหาอัลฟ่า TalkAndroid, TheFreeDictionary, วารสาร, TripAdvisor, Tumblr, Urbanspoon, Wattpad, YP, Zagat, Zappos และ Zillow Google ยังประกาศว่าพวกเขาขยายธุรกิจให้เป็นภาษาอังกฤษทั่วโลก Google ขอเรียกร้องให้ผู้เผยแพร่โฆษณานำมาใช้มาร์กอัปใหม่นี้สำหรับแอปของพวกเขาและเมื่อมีการนำมาใช้เพื่อแจ้งให้ Google ทราบผ่านแบบฟอร์มนี้ Google นำเสนอแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดทางเทคนิคบางอย่างพร้อมกับการใช้การจัดทำดัชนีแอป:
 • โปรดระบุลิงก์ในรายละเอียดของแอปสำหรับหน้าแรกของคุณ
 • URL ของเว็บไซต์บางแห่งไม่ได้อยู่ใน a แผนผังไซต์จำเป็นต้องมีลิงก์ในรายละเอียดแอปที่เกี่ยวข้อง อย่ารวมลิงก์ในรายละเอียดของแอปที่แอปไม่สนับสนุน
 • หากคุณเป็นไซต์ข่าวและใช้ News Sitemaps โปรดรวมคำอธิบายประกอบลิงก์ในรายละเอียดไว้ใน News Sitemaps รวมถึง แผนผังไซต์ทั่วไป SEO
 • อย่าให้คำอธิบายประกอบสำหรับลิงก์ในรายละเอียดที่ใช้โค้ด ARM แบบเดิม ซึ่งจะทำให้การสร้างดัชนีแอปสามารถทำงานได้กับทุกแพลตฟอร์ม
 • เกี่ยวกับผู้แต่ง เรื่องราวยอดนิยมหัวข้อที่เกี่ยวข้อง
  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  MEMBER

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  STATISTICS

  หน้าที่เข้าชม147,188 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด61,615 ครั้ง
  เปิดร้าน25 ม.ค. 2560
  ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561
  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก